Home Tin Tức Kênh đầu tư an toàn mà bạn có thể bỏ vốn

Kênh đầu tư an toàn mà bạn có thể bỏ vốn

Home Tin Tức Kênh đầu tư an toàn mà bạn có thể bỏ vốn

Kênh đầu tư an toàn mà bạn có thể bỏ vốn

by VinaCapital_Admin

Việc lựa chọn kênh đầu tư nào để vừa đảm bảo là đầu tư an toàn, vừa có thể sinh lời hiệu quả không phải là một việc dễ dàng.

Kênh đầu tư an toàn

Hiện nay để đồn tiền sinh lời các nhà đầu tư chọn cho mình những cách đầu tư phù hợp nhất, nhưng nhìn chung ai cũng muốn đầu tư an toàn và hiệu quả cao. Không một nhà đầu tư nào lại muốn để tiền mình mất đi dễ dàng hay để vốn “dậm chân tại chỗ” khi đã mất công đầu tư.

Vậy đâu là kênh đầu tư an toàn hiệu quả mà các nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn. Trên thực tế, bạn sẽ có nhiều kênh đầu tư để có thể lựa chọn.  Hiện nay người ta rất quan tâm đến đầu tư chứng khoán, một kênh đem lại kỳ vọng lớn về việc sinh lời, tuy nhiên muốn tham gia chứng khoán cần tiến hành nghiên cứu, phân tích rồi mua – bán theo kiến thức chuyên môn thì mới có thể đem lại hiệu quả như ý được. Có ai đó đã từng nói rằng “việc bạn tự ý làm khi không có chuyên môn còn nguy hiểm gấp nhiều lần so với việc “để tiền chết”.

Chính vì thế những nhà đầu tư không chuyên thường e dè cho rằng đây là cách đầu tư không an toàn. Tin vui đến với họ khi giờ đây thị trường đã xuất hiện quỹ mở – như một cách đầu tư chứng khoán gián tiếp, đầu tư an toàn hơn nhờ trí tuệ của các chuyên gia trong ngành. Bằng cách này, bạn đương nhiên sẽ có được nguồn lợi nhuận sinh ra từ số vốn như mục địch ban đầu, đồng thời còn đảm bảo được sự an toàn khi đầu tư. Quỹ mở đem tới một hình thức đầu tư mới hơn, đầu tư an toàn hơn và đã bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2013.

Đầu tư an toàn hơn

Quỹ mở là kênh đầu tư khá phát triển ở nhiều nước trên thế giới giơi,s tuy nhiên đối với Việt Nam đây là hình thức khá mới, xuất hiện từ năm 2013 và đến nay cũng đã có thêm nhiều bước phát triển tích cực.

Hiện nay tại nước ta đã có nhiều công ty quản lý quỹ cho phép bạn đầu tư an toàn và hiệu quả hơn. Một trong những địa chỉ có sức ảnh hưởng chính là Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ VinaCapital – Công ty quản lý quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm đầu tư vượt trội trong lĩnh vực đầu tư vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, thị trường vốn, cơ sở hạ tầng và đầu tư mạo hiểm. Chính vì thế bạn có thể an tâm về độ uy tín cũng như chất lượng của công ty quản lý quỹ này.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về quỹ mở và cách đầu tư thông minh. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital. Đầu tư đúng thời điểm, đúng nơi đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế thật sự rất bất ngờ.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *