Home Tin Tức Đầu tư an toàn không chỉ là vàng, tiết kiệm

Đầu tư an toàn không chỉ là vàng, tiết kiệm

Home Tin Tức Đầu tư an toàn không chỉ là vàng, tiết kiệm

Đầu tư an toàn không chỉ là vàng, tiết kiệm

by VinaCapital_Admin

Đầu tư an toàn là điều mà rất rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới chính vì vậy bài viết sẽ cung cấp cho bạn một kênh đầu tư khá mới – quỹ mở.

Đầu tư an toàn với kênh đầu tư mới hơn

Đầu tư vàng, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, mua USD… là những cách đầu tư an toàn mà người ta thường nghĩ đến. Tuy nhiên còn có một kênh đầu tư hiện rất được quan tâm, không chỉ là đầu tư an toàn mà còn là đầu tư hiệu quả, sinh lời cao. Đó chính là quỹ mở, một kênh đầu tư chứng khoán gián tiếp. Theo đó bạn có thể mua các chứng chỉ quỹ, được hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu tư và có thể bán chứng chỉ quỹ khi có nhu cầu.

Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2013, đến năm 2017 các quỹ mở đã phát triển khá mạnh mẽ và cho thấy sự vượt trội về hiệu quả đầu tư so với thị trường chung, trở thành một kênh đầu tư an toàn hiện nay.  Quỹ mở được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Và để đầu tư an toàn nhất có thể hãy đầu tư quỹ mở tại các công ty quản lý quỹ uy tín và chất lượng cao.

Công ty quản lý quỹ uy tín, chất lượng

Công ty quản lý quỹ VinaCapital (Viết tắt là VCFM) là một công ty quản lý quỹ được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. VCFM phát triển mạnh mẽ với sự hậu thuẫn vững chắc của Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital cung cấp hình thức đầu tư đơn giản cho bạn, chỉ với từ 2 triệu đồng khi bắt đầu bạn đã có thể tham gia quỹ mở. Các nhà đầu tư có chung một mục tiêu đầu tư cùng góp tiền vào quỹ mở của công ty. Quỹ mở sẽ được quản lý một cách chuyên nghiệp của Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital, họ căn cứ theo mục tiêu và tiêu chí đầu tư do nhóm nhà đầu tư đề ra và đầu tư an toàn một cách có chọn lọc vào trái phiếu, cổ phiếu…. . Tùy theo mức độ chấp nhận rủi ro được đề cập trong tiêu chí đầu tư mà nhà đầu tư có được lợi nhuận cao hay thấp.  Sau cùng quỹ mở đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và đây cũng là điều mà ai cũng mong muốn.

Đầu tư an toàn với quỹ mở tại Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital chính là một kênh đầu tư lý tưởng nếu bạn đang hướng tới mục địch sinh lời từ vốn hay số tiền nhàn rỗi của mình một cách hiệu quả nhất.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về quỹ mở và cách đầu tư thông minh. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital. Đầu tư đúng thời điểm, đúng nơi đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế thật sự rất bất ngờ.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *