Home Tin Tức Đầu tư thông minh, tưởng khó mà dễ

Đầu tư thông minh, tưởng khó mà dễ

Home Tin Tức Đầu tư thông minh, tưởng khó mà dễ

Đầu tư thông minh, tưởng khó mà dễ

by VinaCapital_Admin

Có thể nói thị trường quỹ mở Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới, nắm bắt cơ hội này chính là cách đầu tư thông minh dành cho bạn.

Đầu tư thông minh với quỹ mở

Như đã đề cập ở trên quỹ mở đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh cả chuyên và không chuyên. Nhất là những ai chưa nắm rõ kiến thức về chứng khoán, những ai không có quá nhiều thời gian và mong muốn đa dạng hóa đầu tư. Quỹ mở không những giúp bạn có được nguồn lợi nhuận sinh ra từ số vốn ban đầu mà còn đảm bảo được sự an toàn khi đầu tư. Chính vì điều này chọn quxy mở chính là một cách đầu tư thông minh mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Tại Việt Nam, đây vẫn là một phương pháp khá mới mẻ. Mặc dù vậy, tính chất an toàn và hiệu quả cao mà kênh đầu tư này mang lại sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

Khi tham gia quỹ mở bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia đầu tư và giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính trong cuộc sống. Họ làm việc tại các công ty quản lý quỹ chất lượng, vì thế việc chọn công ty để “gửi gắm” niềm tin là hết sức quan trọng.

Chọn lựa công ty quản lý quỹ lý tưởng cho bạn

Công ty quản lý quỹ VinaCapital (Viết tắt là VCFM) là một công ty quản lý quỹ uy tín hàng dầu hiện nay. Nơi đây có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và năng lực kinh doanh tốt. Với những thế mạnh của mình, VCFM  mang lại mức lợi nhuận ổn định, cao hơn bình quân thị trường cho tất cả các sản phẩm đầu tư, mang lại sự hài lòng vì đầu tư thông minh, hiện đại.

Những mốc thời gian quan trọng của VCFM bạn cần quan tâm chính là năm 2013, quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh (VFF) ra đời, đến năm 2014 quỹ đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF) ra đời, năm 2015 Tài khoản ủy thác đầu tư VIPS và Quỹ Forum One – VVF (quỹ mở nước ngoài theo cơ chế UCITS) ra đời, 2016 vận hành hệ thống nhận lệnh trực tuyến MiO (My investment online), Quỹ đầu tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường Việt Nam (VESAF) ra đời năm 2017.

Nếu có nhu cầu, nhà đầu tư có thể bán lại chứng chỉ quỹ cho VinaWealth để rút lợi nhuận có được sau khi đầu tư. Giá trị thu được sẽ căn cứ theo giá trị tài sản ròng tại thời điểm rút về. Hoặc có thể để lại Chứng chỉ quỹ để tiếp tục đầu tư sinh lời.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về Chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital. Đầu tư đúng thời điểm, đúng nơi đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế thật sự rất bất ngờ.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *