Home Tin Tức Đầu tư thông minh là…

Đầu tư thông minh là…

Home Tin Tức Đầu tư thông minh là…

Đầu tư thông minh là…

by VinaCapital_Admin

 

Đầu tư thông minh không chỉ là đem tiền bạc đi kinh doanh, mà còn là những cách đầu tư mà bạn không thể nghĩ đến.

Một cách đầu tư thông minh của nữ hoàng bất động sản 

Bà Barbara Corcoran được mệnh danh là nữ hoàng bất động sản, là một trong những tỷ phú hàng đầu thế giới. Bà là người sáng lập tập đoàn Corcoran nổi tiếng toàn cầu. Bà Barbara đã kể lại rằng ngay khi nhận được hoa hồng khi cho thuê căn hộ đầu tiên vào năm 1973, bà đã ngay lập tức chạy đến cửa hàng Bergdorf Goodman để mua một chiếc áo mới. Barbara nói: “Đó là quyết định thông minh nhất tôi có thể làm với món tiền đó. Bởi vì, mặc một chiếc áo đẹp khiến tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn”.

Đúng vậy, việc đầu tư cho trang phục, ngoại hình luôn chiêm một phần quan trọng trong thành công của cá nhân. Việc trang phục chỉnh chu, ngoại hình sạch sẽ, gọn đẹp luôn giúp bạn nổi bật và quyết đoán trong mọi việc. Vì thế đầu thư thông minh là bạn biết đầu tư trang phục, ngoại hình của mình. Điều này có thể giúp công việc làm ăn của bạn tốt hơn, tạo ra những kết quả bất ngờ hơn bạn tưởng.

Đầu tư vào các mối quan hệ

Một trong những việc làm được đấnh giá là đầu tư thông minh là việc tạo lập nhiều mối quan hệ. Đồng nghiệp, đối tác, những mối quan hệ khác nhau ở nhiều lĩnh vực có ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của bạn. Các mối quan hệ xã hội đem đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc, đầu tư, giúp đỡ lúc nguy cấp, tìm kiếm một mối quan hệ khác khi bạn cần….

Những mối quan hệ luôn cần gìn giữ, không những là đầu tư thông minh về sự nghiệp, mà còn giúp đời sống tinh thần của bạn được đảm bảo hơn.

 

Đầu tư kiến thức cho bản thân

“Đầu tư vào chính mình là khoản đầu tư có lãi nhất” là câu nói nổi tiếng của triệu phú Grant Cardone.  Ông được mệnh danh là “vua bán hàng” với tuổi thơ không cha, nghiện ngập ông đã cố gắn nổ lực có được sự thành công như hiện tại. Theo Grant Cardone, việc đầu tư kỹ năng, kiến thức cho bản thân đã giúp ông thoát khỏi nợ nần, xây dựng cơ nghiệp hàng triệu đô la cho mình.

Việc đầu tư kiến thức, trau dồi các kỹ năng cho bản thân là việc đầu tư thông minh, không lỗ. Nó giúp bạn có được một cái đầu hoàn hảo, nhanh nhạy trong mọi quyết định, lựa chọn kinh doanh sáng suốt hơn nâng cao cơ hội cho sự thành công.

 

Những cách được gọi là đầu tư thông minh tuy đơn giản và có vẻ chưa thật sự liên quan, nhưng có khả năng đem đến cho bạn những bất ngờ đáng chờ đợi. Trước khi quyết định đầu tư thông minh vào một kênh đầu tư nào đó thì trước hết hãy quan tâm đến những gợi ý về đầu tư thông minh như trên nhé.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *