Home Tin Tức Đầu tư thông minh, không phải muốn là được

Đầu tư thông minh, không phải muốn là được

Home Tin Tức Đầu tư thông minh, không phải muốn là được

Đầu tư thông minh, không phải muốn là được

by VinaCapital_Admin

“Một vốn, bốn lời” có lẽ điều này nhà đầu tư nào cũng mong muốn, để được như thế thì cần chọn được kênh đầu tư phù hợp và đầu tư thông minh.

Kênh đầu tư thông minh, hợp thời

Nếu bạn có một số vốn, nếu bạn muốn số vốn ấy một mà sinh bốn lời hay nói rõ ràng hơn là muốn “đồng tiền” sinh để them nhiều hơn, bạn sẽ nghĩ đến kênh đầu tư nào. Về các nhà dầu tư chuyên nghiệp, các “ông lớn” có vốn lớn sẽ nghĩ đến bất động sản, chứng khoán, kinh doanh… Nhà đầu tư cá nhân không chuyên, hộ gia dình, người ít vốn quan tâm nhiều đến kênh đầu tư vàng, gửi tiết kiệm, đầu tư ngoại tệ…

Tuy nhiên, với tình hình lãi suất ngân hàng xuống thấp như hiện nay, các kênh đầu tư khác như mua vàng, mua và cho thuê bất động sản hay kinh doanh ngoại tệ đang hàm chứa nhiều rủi ro. Vì thế có lẽ đây sẽ không phải là kênh đầu tư thông minh cho bạn trong giai đoạn hiện tại. Năm 2013 quỹ mở bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, quỹ mở hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư thông minh, mới mẻ và đầy tiềm năng phát triển tại thị trường nước ta. Thực tế là trong những năm tiếp theo, nhất là sau năm 2016 kênh đầu tư thông minh này đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và có nhiều bước khởi sắc mạnh mẽ.

Đặc biệt, dưới sự giám sát và hỗ trợ từ cơ quan quản lý nhà nước, các thông tư  được ban hành đã mở ra một hành lang pháp lý thông thoáng, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tạo điều kiện cho các Công ty Quản lý Quỹ trong hoạt động kinh doanh.

Các công ty quản lý quỹ hiện nay

Các công ty quản lý quỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu tham gia kênh đầu tư quỹ mở của khách hang. Tuy vậy, đầu tư thông minh là khi bạn biết chọn lọc và tìm đến công ty phù hợp, uy tín và chất lượng nhất.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 20/04/2012. Hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm thành lập và quản lý quỹ đầu tư đại chúng dạng quỹ mở, dịch vụ Quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư.

Nơi đây sỡ hữu nhiều chuyên gia đầu tư, hiểu biết và hoạt động, nghiên cứu thị trường thường xuyên để có thể giúp khách hang đạt được mục tiêu tài chính. Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital còn nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn VinaCapital, làm sự uy tín được nhân lên gấp bội. Chính vì thế đầu tư thông minh là khi bạn chọn một nơi uy tín như vậy để “gửi gắn” số vốn và trao trọn cả niềm tin của mình.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về đầu tư thông minh và hiệu quả. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital. Bạn sẽ là nhà đầu tư thông minh ngay khi chọn chúng tôi.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *