Home Tin Tức Đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư không chuyên

Đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư không chuyên

Home Tin Tức Đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư không chuyên

Đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư không chuyên

by VinaCapital_Admin

Đầu tư thông minh theo tư duy hiện đại không chỉ là gửi tiền tiết kiệm, mua vàng, kinh doanh… người dân ở các nước phát triển đang sử dụng các loại công cụ tài chính khác để sinh lãi trên số tiền của mình một cách hiệu quả như tham gia vào quỹ mở.

Đầu tư thông minh khi lựa chọn quỹ mở

Quỹ có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn so với thị trường nhờ chiến lược đầu tư chủ động và linh hoạt , nắm bắt cơ hội đầu tư tốt trên thị trường tài chính Việt Nam. Với kênh đầu tư này bạn có thể bán lại chứng chỉ quỹ khi có nhu cầu và những trường hợp khẩn cấp mong muốn.

Quỹ mở là kênh đầu tư thông minh còn vì sự an toàn vượt trội, chỉ với số tiền đầu tư nhỏ, nhà đầu tư có thể tham gia và được hưởng lợi từ danh mục đầu tư đa dạng hóa gồm nhiều tài sản, chứng khoán, cổ phiếu…. Việc phân tán rủi ro, làm nhà đầu tư có thể an tâm hơn với số vốn mình đã bỏ r cũng như chiếc lược mình đã vạch ra sẵn.

Vì thế quỹ mở được đánh giá là kênh đầu tư thông minh hiện nay dành cho các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư không chuyên hay không có nhiều thời gian theo dõi, nghiên cứu thị trường.

Gợi ý công ty quản lý quỹ uy tín

Công ty quản lý quỹ VinaCapital chính là một lựa chọn lí tưởng cho những ai đang có mong muốn tham gia vào quỹ mở. Nơi đây có 13 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam với hơn 130 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Singpapore và ban Điều hành cấp cao có trên 100 năm kinh nghiệm trực tiếp đầu tư.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital giúp bạn đầu tư thông minh khi chọn quỹ mở. Để làm được điều này Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện và phục vụ tốt cho từng khách hàng.

Sỡ hữu đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu, những giải pháp đầu tư vượt trội, chiến lược đầu tư bài bản và bề dày kinh nghiệm Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital  xứng đáng là công ty quản lý quỹ nội địa hàng đầu Việt Nam. Tạo dựng cuộc sống thịnh vượng là phương châm cho mọi hoạt động của VinaWealth, để từ đó nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm niềm tin vào VinaWealth hoạch định và đầu tư cho những mục tiêu quan trọng. Chọn công ty này để đầu tư chính là một sự lựa chọn đầu tư thông minh, một cơ hội mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ.

Việc đầu tư thông minh trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital  . Đầu tư thông minh, an toàn vượt trội, hiệu quả bất ngờ chính là điều mà bạn đang mong muốn đúng không?

Hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng: 1900 63 65 53 để được tư vấn miễn phí những thắc mắc về quỹ đầu tư, đầu tư quỹ mở và cách thức đầu tư hiệu quả.

VCFM rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *