Home Tin Tức Đầu tư quỹ mở: có thể kỳ vọng mức sinh lời cao

Đầu tư quỹ mở: có thể kỳ vọng mức sinh lời cao

Home Tin Tức Đầu tư quỹ mở: có thể kỳ vọng mức sinh lời cao

Đầu tư quỹ mở: có thể kỳ vọng mức sinh lời cao

by VinaCapital_Admin

 

Đầu tư quỹ mở là hình thức đầu tư mới, song gần đay đã có những bước đột phá bất ngờ đem lại cho nhà đầu tư nhiều kỳ vọng về mức sinh lời lý tưởng.

Những ưu điểm vượt trội từ đầu tư quỹ mở

Hiện nay, các quỹ mở nội địa bắt đầu khởi sắc khi các điều kiện thị trường cải thiện hơn và hình thức đầu tư quỹ mở cũng đã phổ biến và cực kì thu hút các nhà đầu tư.

Quỹ mở có thể mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao hơn so với việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng, hiện có mức lãi suất khá thấp….  Hơn nữa, việc bỏ vốn vào các quỹ mở cũng phù hợp với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về đầu tư tài chính, không có thời gian, ít vốn và muốn đa dạng hóa đầu tư.

Đầu tư quỹ mở thu hút nhà đầu tư vì khi có mong muốn nhà đầu tư có thể bán và được mua lại chứng chỉ quỹ với giá bằng giá trị thật của quỹ theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng tùy theo quy định của quỹ. Vì vậy, quỹ mở tạo tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư và trở thành một trong những kênh đầu tư hữu hiệu trên thị trường. thì đầu tư

Hiện nay các quy trình được đơn giản hóa, các công ty quản lý quỹ đã ở mức độ phát triển cao hơn nên đầu tư quỹ mở trở nên dễ dàng và rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Quan trọng là phải biết chọn được công ty quỹ mở chất lượng, uy tín để ủy thác vốn một các an toàn và sinh lời hiệu quả nhất.

Công ty lý tưởng để bạn ủy thác khi đầu tư quỹ mở

Công ty quản lý quỹ VinaCapital là một địa chỉ lý tưởng mà bạn có thể an tâm khi ủy thách vốn, số tiền của bạn sẽ được nghiên cứu và đầu tư hiệu quả nhất.

Công ty này xây dựng được niềm tin của khách hàng, nhất là khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư hiểu về quỹ mở và chứng kiến hiệu quả hoạt động khả quan của các quỹ mà họ đàu tư vào.

Với 13 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam, hơn 130 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng, Công ty quản lý quỹ VinaCapital sẽ là nơi đầu tư lí tưởng cho bạn.

Bài viết cung cấp cho bạn những ưu điểm vượt trội về đầu tư quỹ mở và bạn cũng có thể tham khảo về một công ty quản lý quỹ uy tín, chất lượng cao để việc đầu tư quỹ mở trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về Chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital. Đầu tư đúng thời điểm, đúng nơi đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế thật sự rất bất ngờ.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *