Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu và quỹ mở

Đầu tư cổ phiếu và quỹ mở

Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu và quỹ mở

Đầu tư cổ phiếu và quỹ mở

by VinaCapital_Admin

Đầu tư cổ phiếu và quỹ mở có mối liên quan gì với nhau không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở

Đầu tư cổ phiếu có thể theo nhiều cách thức, trong đó đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mỡ cũng được nhiều người quan tâm về hiệu quả và nhất là độ an toàn. Thay vì nhà đầu tư tự đầu tư chứng khoán trực tiếp thì họ đầu tư tiền vào quỹ Mở. Quỹ Mở có các chuyên gia đầu tư kinh nghiệm sẽ đầu tư tiền của quỹ vào cổ phiếu giúp tăng khả năng sinh lời cho vốn ban đầu.

Quỹ mở luôn đảm bảo tính thanh khoản cao, khi có nhu cầu, nhà đầu tư có thể rút một phần hoặc toàn bộ vốn một cách dễ dàng với số tiền rút ra gần sát với giá trị tài sản ròng của quỹ. Tham gia vào quỹ mở (đầu tưu cổ phiếu, trái phiếu…) sẽ giúp tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn,tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư.

Đây là kênh đầu tư giúp những ai mong muốn đầu tư cổ phiếu nhưng chưa đủ kinh nghiệm, kiến thức, không có thời gian hay nói chung là các nhà đầu tư không chuyên. Cơ hội tốt nếu bạn là nhà đầu tư thông minh hãy nắm bắt.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sau 5 năm thành lập đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường nội địa.  Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital luôn lắng nghe khách hàng để tư vấn loại hình đầu tư phù hợp với nhu cầu, mục tiêu lợi nhuận và khẩu vị rủi ro của khách hàng. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia tại đây trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và năng lực kinh doanh tốt nên bạn có thể an tâm. Đầu tư cổ phiếu gián tiếp, tuy mới hơn nhưng chưa ai nói rằng lợi nhuận luôn thấp hơn, chính vì vậy hãy nắm bắt cơ hội để đem lại cho mình nguồn lợi to lớn.

Đầu tư quỹ mở tại công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết và minh bạch thông qua các số liệu của quỹ ( báo cáo bạch, điều lệ quỹ), các báo cáo định kỳ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự rõ ràng, chuyên nghiệp luôn là điều cần thiết trong hoạt động kinh doanh.

Khi xã hội ngày một phát triển, bạn cần nắm bắt được phương thức, xu hướng đầu tư mới hơn để có thể đem về nguồn lợi tốt nhất, dễ dàng nhất cho chính mình. Bạn thích đầu tư cổ phiếu, vậy hãy thử đầu tư cổ phiếu thông qua việc tham gia quỹ mở chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với cánh cổng đầy thú vị này đâu.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về đầu tư cổ phiếu, đầu tư quỹ mở, thông tin về thị trường chứng khoán mà chúng tôi cập nhật liên tục. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *