Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu, người không chuyên có gặp khó khăn?

Đầu tư cổ phiếu, người không chuyên có gặp khó khăn?

Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu, người không chuyên có gặp khó khăn?

Đầu tư cổ phiếu, người không chuyên có gặp khó khăn?

by VinaCapital_Admin

Đầu tư cổ phiếu là kênh đầu tư có thể đem lại nguồn lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, nếu bạn đang gặp khó khăn về việc cách thức đầu tư cổ phiếu có thể tham khảo bài viết sau.

Đầu tư cổ phiếu theo cách nào?

Trên thực tế, bạn sẽ có hai cách  để đầu tư cổ phiếu làm có thể lựa chọn. Cách thứ nhất, bạn có thể đầu tư cổ phiếu trực tiếp bằng việc tới một sàn chứng khoán bất kỳ và tiến hành nghiên cứu, phân tích rồi mua – bán theo nhu cầu, mong muốn của mình.

Nhưng đối với những người không chuyên, người không có kiến thức chuyên sâu về đầu tư cổ phiếu, thị trường chứng khoán, cả những người không có nhiều thời gian hằng ngày hằng giờ nghiên cứu thị trường thì cách trên chưa hợp lý. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng cách đầu tư cổ phiếu gián tiếp thông qua quỹ mở việc bạn trực tiếp đầu tư cổ phiếu khi không có chuyên môn cực kì nguy hiểm, thậm chí nếu bạn để tiền không sinh lời còn an toàn hơn việc không có chuyên môn mà đầu tư.

Đầu tư cổ phiếu gián tiếp thông qua quỹ mở không khó, hơn nữa cũng không đòi hỏi vốn nhiều. Lợi ích bạn nhận được chính là được sử dụng trí tuệ, kiến thức của các chuyên gia đầu tư để giúp bạn đầu tư cổ phiếu, bạn nhận được chứng chỉ quỹ và sau đó có thể kỳ vọng đạt được mục tiêu kinh tế của mình.

Công ty quản lý quỹ giúp bạn đầu tư cổ phiếu gián tiếp

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital  quản lý chủ động cả, có tầm nhìn dài hạn và luôn cố gắng giữ các khoản đầu tư trong thời gian dài. Đồng thời để hiệu quả nhất chiến lược của công ty vẫn sẽ phải thay đổi linh hoạt nhằm thích ứng với các điều kiện thay đổi của thị trường cũng như mang đến cơ hội và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Những mốc thời gian quan trọng của VCFM bạn cần quan tâm chính là năm 2013, quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh (VFF) ra đời, đến năm 2014 quỹ đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF) ra đời, năm 2015 Tài khoản ủy thác đầu tư VIPS và Quỹ Forum One – VVF (quỹ mở nước ngoài theo cơ chế UCITS) ra đời, 2016 vận hành hệ thống nhận lệnh trực tuyến MiO (My investment online), Quỹ đầu tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường Việt Nam (VESAF) ra đời năm 2017.

Tham gia quỹ mở nói chung và đầu tư cổ phiếu nói riêng muốn thành công an toàn nên chọn những địa chỉ lý tưởng như Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital. Tất cả những gì chúng tôi xây dựng nên để phục vụ đáp ứng việc hoàn thành mục tiêu tài chính của bạn thông qua việc tham gia vào quỹ.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về đầu tư cổ phiếu, đầu tư quỹ mở, thông tin về thị trường chứng khoán. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *