Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu khi không kiến thức chuyên môn, không thời gian?

Đầu tư cổ phiếu khi không kiến thức chuyên môn, không thời gian?

Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu khi không kiến thức chuyên môn, không thời gian?

Đầu tư cổ phiếu khi không kiến thức chuyên môn, không thời gian?

by VinaCapital_Admin

Muốn làm giàu nhờ đầu tư cổ phiếu, nhưng không hề có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này, công việc quá bận rộn cho việc nghiên cứu đầu tư. Cơ hội nào cho nhà đầu tư không chuyên?

Đầu tư cổ phiếu làm bạn hài lòng

Kênh đầu tư vàng, ngoại tệ hay cả hình thức gửi tiền vào ngân hàng để ăn lãi suất % hàng năm không mấy khả quan và cũng ít hấp dẫn các nhà đầu tư. Nhưng cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của nhà đầu tư không chuyên cũng rất ít. Nhất là khi họ không có thời gian nghiên cứu thị trường cũng như những kiến thức cơ bản. Những thuật ngữ, hành động đặt lệnh, khớp lệnh mua bán cổ phiếu.. trở nên khó khăn với họ. Vậy cách nào giúp họ kiếm lời từ đầu tư cổ phiếu mà không cần bỏ nhiều thời gian và không có nhiều kiến thức. Có lẽ quỹ mở sẽ chính là kênh đầu tư tài chính hiệu quả và hấp dẫn hàng đầu, cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư không chuyên.

Đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở là cách đầu tư an toàn đối với những người không am hiểu thị trường cổ phiếu nhưng lại có máu làm giàu từ cổ phiếu. Quỹ mở sẽ là giải pháp cho mọi người tháo gỡ rào cản đó. Cách thức tham gia không quá phức tạp, quan trọng hàng đầu là cần tìm được công ty quản lí quỹ uy tín, chất lượng.

 Công ty quản lý quỹ tốt cho bạn

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital nổi bật là một trong những nơi bạn có thể tin tưởng khi tham gia quỹ mở. Đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, … trở nên dễ dàng hơn, không còn những rắc rối  đặt lệnh mua bán cổ phiếu, nghiên cứu thị trường, đọc những thông tin chuyên môn chuyên ngành khó hiểu…  nếu bạn tham gia quỹ mở tại công ty chúng tôi. Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sỡ hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về quỹ mỡ, nghiên cứu thị trường, đầu tư hiệu quả giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu tài chính.

Chúng tôi luôn lắng nghe nguyện vọng, mong muốn, ý thích của nhà đầu tư. Đồng thời đưa ra các chiến lực hạn chế rủi ro thấp nhất cho các nhà đầu tư và tìm cách mang đến sự tăng trưởng vốn ban đầu cao nhất có thể cho bạn. Dù bạn là một người không hề am hiểu về thị trường tài chính, không có kiến thức đầu tư cổ phiếu bạn vẫn có thể làm giàu từ việc đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mỡ. Cách cổng của Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital chào đón bạn.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn để có thêm các thông tin về quỹ mở và cách đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mỡ. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi: 1900 63 65 53 để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết về về sản phẩm Quỹ mở của VinaCapital. Đầu tư đúng thời điểm, đúng nơi đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế thật sự rất bất ngờ.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

6 Comments

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để tư vấn trong vòng 6 giờ làm việc.
   Chúc bạn một ngày làm việc tốt đẹp.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến đầu tư quỹ mở cũng như công ty quản lý quỹ VinaCapital. Để tiện tư vấn chi tiết, bạn có thể cho mình xin số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn được không?

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến đầu tư quỹ mở cũng như công ty quản lý quỹ VinaCapital. Để tiện tư vấn chi tiết, bạn có thể cho mình xin số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *