Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu cho hộ gia đình

Đầu tư cổ phiếu cho hộ gia đình

Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu cho hộ gia đình

Đầu tư cổ phiếu cho hộ gia đình

by VinaCapital_Admin

Nếu bạn đã có công việc ổn định, tuy vậy bạn có một khoản tiền nhà rỗi muốn đầu tư. Nhưng vấn đề là bạn chưa tìm được hình thức nào thích hợp và an toàn.

Bạn có quan tâm đến đầu tư cổ phiếu không?

Số tiền nhà rỗi của gia đình bạn sẽ không “nằm yên”, mà “sinh sôi nãy nở” ngày một nhiều hơn, đem tới những nguồn lợi phục vụ cho việc nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống. Bạn cần tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính an toàn và mang hiệu quả cao trong thời gian dài hạn vì đó là hình thức hợp lí nhất cho số tiền của bạn.

Ngày xưa việc tiết kiệm tiền gửi ngân hàng hưởng các lãi suất, mua vàng, mua đô la để đợi bán và được lời… được cho là cách an toàn cho hộ gia đình, cá nhân ít vốn. Hiện nay có khá nhiều kênh đầu tư có khả năng sinh lời vô cùng cao hơn như như đầu tư cổ phiếu. Tuy vậy, đầu tư cổ phiếu cần phải có kiến thức nhất định, thời gian nghiên cứu dài, số vốn cũng không nên quá thấp, rủi ro cũng cao hơn so với các hình thức nêu trên. Vậy cách giải quyết tốt nhất là gì?

Hiện nay nhiều người đã chọn lựa đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở. Quỹ mở là một kênh đầu tư mới, an toàn và hiệu quả, cho phép bạn đầu tư chứng khoán một cách gián tiếp, an toàn hơn.

Nếu như bạn đang có số tiền nhàn rỗi, nhưng là người không am hiểu về đầu tư cổ phiếu cũng như cách đầu tư sao cho hiệu quả nhưng vẫn muốn bắt tay vào đầu tư thì hãy chọn quỹ mở.

Quỹ mở có ưu điểm gì?

Tại khoản 30 Điều 6 Luật hợp nhất luật chứng khoán số 27/VBHN-VPQH quy định:

“ 30. Quỹ mở là quỹ đại chúng mà chứng chỉ quỹ đã chào bán ra công chúng phải được mua lại theo yêu cầu của nhà đầu tư.”

Quỹ mở được giám sát chặt chẽ bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước nên quyền lợi của nhà đầu tư được đảm bảo nên bạn có thể bước đầu an tâm khi lựa chọn kênh đầu tư này. Khi tham gia quỹ mở bạn sẽ được đầu tư trái phiếu một cách gián tiếp và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên, chuyên gia chuyên nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Họ có chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm và thời gian nghiên cứu thị trường. Mức độ rủi ro của việc đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở cũng thấp hơn nhiều so với việc “một mình một ngựa”, nhất là khi bạn là nhà đầu tư không chuyên.

Công ty quản lý quỹ VinaCapital với những ưu thế vượt trội, tiên phong trên thị trường về đầu tư quỹ mở hiện nay đã và đang tiếp tục tạo ra sức hấp dẫn lớn cho nhiều nhà đầu tư.

Hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng: 1900 63 65 53 để được tư vấn miễn phí những thắc mắc về quỹ mở và cách thức đầu tư quỹ mở hiệu quả.

Công ty quản lý quỹ VinaCapital rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *