Home Tin Tức 5 Lợi ích hấp dẫn của quỹ mở

5 Lợi ích hấp dẫn của quỹ mở

Home Tin Tức 5 Lợi ích hấp dẫn của quỹ mở

5 Lợi ích hấp dẫn của quỹ mở

by VinaCapital_Admin

 

 

Tuy mới xuất hiện trên thị trường chứng khoán Việt Nam, song hiện tại quỹ mở đã có một vị thế nhất định, hơn nữa còn là kênh đầu tư tài chính được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sỡ dĩ quỹ mở hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy là nhờ những lợi ích sau.

Tính thanh khoản cao

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Quỹ  mở. Đây là quỹ được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư có cùng mục tiêu và được quản lý bởi Công ty Quản lý Quỹ. Các chuyên gia quản lý quỹ sẽ đầu tư vào các tài sản chứng khoán được cho phép để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Với kênh đầu tư này, khi có mong muốn nhà đầu tư có thể bán và được mua lại chứng chỉ quỹ với giá bằng giá trị thật của quỹ theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng tùy theo quy định của quỹ. Vì vậy, quỹ mở tạo tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư và trở thành một trong những kênh đầu tư hữu hiệu trên thị trường hiện nay.

Cũng nhờ vào lợi ích này mà các nhà đầu tư có thể linh hoạt hơn, xoay sở nhanh chóng hơn trong các tình huốn đầu tư, cũng như chủ động hơn trong chiến lược đầu tư của mình.

Được quản lí chuyên nghiệp

Khi tham gia đầu tư quỹ mở, nghĩa là bạn sẽ ủy thác số vốn của mình cho công ty quản lý quỹ. Lúc đó tiền của bạn được quản lý bởi các chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm, liên tục theo dõi thị trường. Các quyết định đầu tư của họ dựa trên các phân tích kỹ lưỡng và quy trình đầu tư chặt chẽ nên dẫn đến việc có thể kỳ vọng về nguồn lợi cao, hạn chế những rủi ro trong đầu tư.

Vì lợi ích này nên khi đầu tư quỹ mở bạn phải lưu ý chọn lựa những công ty quản lý quỹ chất lượng, uy tín đảm bảo có thể không làm tổn hại lợi ích của nhà đầu tư.
Đa dạng hóa đầu tư

Quỹ mở còn là kênh đầu tư có lợi ích đa dạng hóa danh mục, cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa nhiều loại tài sản khác nhau chỉ trong một loại tài sản. Đây là việc mà nhiều nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm và mong muốn thực thi. Với kênh đầu tư tài chính này, việc đa dạng hóa đầu tư trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt khác, các quỹ mở luôn được kiểm soát và giám sát chặt chẽ bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước luôn kiểm tra các hoạt động và báo cáo của các quỹ mở. Chính vì thế bạn có thể an tâm hơn trong quá trình đầu tư.

Hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng: 1900 63 65 53 để được tư vấn miễn phí những thắc mắc về quỹ đầu tư, đầu tư quỹ mở và cách thức đầu tư hiệu quả. Đầu tư đúng thời điểm, đúng nơi đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế thật sự rất bất ngờ.

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

 

6 Comments

 1. Tôi mún tham khảo thêm thông tin cách thức tham gia về quỹ mở này.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến đầu tư quỹ mở cũng như công ty quản lý quỹ VinaCapital. Để tiện tư vấn chi tiết, bạn có thể cho mình xin số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn được không?

 2. Mình muốn tìm hiểu kỹ hơn về quỹ đầu tư mở, cũng như tư vấn đề mức đầu tư với số vốn ít khoảng tầm 5tr. Với số vốn ít như vậy thì liệu có thể đầu tư được không? Và cách thức đầu tư là như thế nào? ‎

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến đầu tư quỹ mở cũng như công ty quản lý quỹ VinaCapital. Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu, nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư với chúng tôi. Để tiện tư vấn chi tiết, bạn có thể cho mình xin số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn được không?

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến đầu tư quỹ mở cũng như công ty quản lý quỹ VinaCapital. Thông tin của bạn đã được chuyển đến bộ phận tư vấn đầu tư. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *